Với định hướng “trăm năm trồng người”, HSC không ngừng nỗ lực chủ động hỗ trợ, hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận, phi Chính phủ trong các chương trình ươm mầm cho tài năng trẻ - thế hệ lãnh đạo tương lai, hỗ trợ đào tạo, hoàn thiện kỹ năng, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đồng hành và hỗ trợ tài trợ chính cho Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE do Đại học Kinh tế Luật TP.HCM (UEL) tổ chức lần thứ 15. Đây là một chương trình học thuật có sức lan tỏa cả về chiều rộng và chiều sâu, nội dung mới mẻ, hoàn thiện và sáng tạo về cách thức chơi, thu hút được nhiều “Nhà đầu tư sinh viên” trên cả nước. 

Fese

HSC đã đồng hành và hỗ trợ FESE trong nhiều năm, cũng như đã tiếp nhận nhiều thế hệ sinh viên từ chương trình về làm việc tại HSC, trong đó nhiều người đã trưởng thành và giữ các vị trí quan trọng tại Công ty. Năm 2018, HSC tiếp tục hỗ trợ chiến lược cho FESE với tổng trị giá tài trợ 200 triệu đồng gồm tiền mặt tài trợ cho việc tổ chức, hoạt động của FESE và nhiều học bổng, chương trình tuyển dụng, đào tạo chuyên môn cho các bạn sinh viên. HSC và UEL cũng đã ký Biên bản Ghi nhớ Hợp tác Chiến lược, mở ra nhiều cơ hội cho các sinh viên trẻ tham gia vào thị trường chứng khoán trong tương lai, tăng cường liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và trường học nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.