15 bộ máy tính đã qua sử dụng, 100 balo kèm dụng cụ học tập đã được HSC phối hợp cùng cùng Hiệp hội kiểm toán hành nghề Việt Nam (VACPA) trao tặng đến thầy và trò trường Tiểu học Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, 20 phần quà khuyến học cũng được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được quyên góp bởi cá nhân các lãnh đạo HSC.

Tiếp nối những dư âm tốt đẹp của chuỗi hoạt động CSR tại Hà Giang và Đồng Tháp, vào ngày 14 - 15.4.2023, HSC tiếp tục thực hiện hỗ trợ cộng đồng tại Trường tiểu học Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, với hoạt động chủ đạo là trao tặng các bộ máy tính đã qua sử dụng cho nhà trường.

Trao tặng máy tính đã qua sử dụng là một hoạt động mang tính bền vững mà HSC luôn tâm huyết và liên tục duy trì trong nhiều năm qua. Dịp này, HSC vinh dự phối hợp cùng VACPA tổ chức trao tặng thông qua chương trình “Máy tính cũ - Tri thức mới” đến trường tiểu học Khánh Phú. Theo đó, HSC chuyển giao 15 bộ máy tính đã qua sử dụng (gồm 10 máy tính để bàn; 5 laptop) kèm 12 bộ ổn áp nguồn điện, nhằm đóng góp một phần để hỗ trợ thiết bị và kỹ thuật liên quan đến phòng tin học của nhà trường, từ đó tạo điều kiện giúp các em học sinh có thểm cơ hội tiếp cận điều kiện học tập áp dụng công nghệ hiện đại.

Buổi trao tặng hân hạnh có sự tham dự của ông Hà Văn Thông – Đại diện Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; bà Ngô Thị Thanh Huyền - Đại diện Phòng Giáo dục Mầm non Tiểu học huyện Khánh Vĩnh; Ông Nguyễn Văn Sỹ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Khánh Phú; Ông Lê Nguyên Bình - Giám đốc điều hành Khối Vận hành HSC và TS. Trần Khánh Lâm - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA). Cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của trường tiểu học Khánh Phú.

Đại diện nhà trường nhận bảng trao tặng từ đại diện HSC và VACPA. 

Các em học sinh trải nghiệm sử dụng máy tính đã được lắp đặt hoàn thiện.

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh của các em học sinh người đồng bào, Công ty trao tặng thêm 100 balo kèm 100 bộ dụng cụ học tập cho các em để hỗ trợ cải thiện điều kiện học tập.

Ban lãnh đạo 2 đơn vị cùng trao tặng balo và dụng cụ học tập cho các em.

Bên cạnh những nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội từ Công ty, chương trình còn nhận được sự quan tâm đóng góp của cá nhân các Giám đốc điều hành HSC. Theo đó, 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận gói quà tặng khuyến học với giá trị 20 triệu đồng.

Đại diện HSC trao tặng 20 phần quà học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được quyên góp bởi các mạnh thường quân của Công ty.

Luôn xem hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một phần trách nhiệm song hành cùng tất cả các hoạt động phát triển kinh doanh của công ty, HSC đã và luôn nỗ lực để tích cực hưởng ứng, triển khai các hoạt động hỗ trợ nhằm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, gắn với nhiều phúc lợi tài chính và sự phát triển bền vững. 

Một số hình ảnh khác về chương trình hỗ trợ cộng đồng tại Trường tiểu học Khánh Phú

Một góc Trường tiểu học Khánh Phú và quang cảnh trong buổi trao tặng.

Niềm vui của đoàn hỗ trợ khi hoàn thành lắp đặt và hướng dẫn các em sử dụng máy tính.

Các em học sinh bên những món quà học tập mới.

Đoàn HSC và VACPA chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Trường tiểu học Khánh Phú.