icon-brokerage-sales

Môi giới Chứng khoán

HSC tự hào với đội ngũ chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình các sản phẩm và dịch vụ đầu tư đa dạng đến nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. HSC luôn được nhìn nhận là công ty hàng đầu của ngành trong việc thiết kế và tư vấn các sản phẩm, giải pháp đầu tư chất lượng, an toàn, hiệu quả đến nhà đầu tư. Các sản phẩm đầu tư chứng khoán bao gồm cổ phiếu, phái sinh, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, song hành cùng các dịch vụ đa dạng như tư vấn và quản lý tài khoản, dịch vụ tài chính, dịch vụ quan hệ nhà đầu tư…

 

icon-investment-banking-1

Ngân hàng Đầu tư

HSC là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế về các dịch vụ thị trường vốn (ECM), thị trường nợ (DCM), tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A) và tư vấn tài chính doanh nghiệp. Chúng tôi luôn xây dựng và duy trì bền vững các mối quan hệ hợp tác toàn diện với các đối tác để cùng phát triển các cơ hội kinh doanh, gia tăng năng lực tài chính, và phân phối dựa trên những thế mạnh, lợi thế cạnh tranh của HSC.    

 

icon-principal-investment-1

Đầu tư tài chính

Hỗ trợ, thúc đẩy giao dịch của khách hàng, phát triển sản phẩm mới cho thị trường thông qua việc tạo lập thị trường, phòng ngừa rủi ro là những năng lực cốt lõi trong mảng đầu tư tài chính của HSC. 

 

icon-research-1

Phân tích

HSC cung cấp đến nhà đầu tư cá nhân, tổ chức hệ thống các báo cáo phân tích chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm báo cáo vĩ mô, chiến lược, ngành, công ty, báo cáo phân tích cơ bản, kỹ thuật và định giá cổ phiếu. bên cạnh những dịch vụ tư vấn trực tiếp, thăm quan doanh nghiệp hay hội thảo cơ hội đầu tư. Với đội ngũ các chuyên gia phân tích hàng đầu đến từ quốc tế và trong nước, dịch vụ phân tích của HSC luôn được được đánh giá cao về chất lượng chuyên sâu, tính khách quan, và hỗ trợ hiệu quả trong việc ra quyết định của các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức.