Khuyen nghi an toan thong tin

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây hoạt động gian lận, lừa đảo với các thủ đoạn tinh vi nhằm vào các tài khoản giao dịch chứng khoán ngày càng gia tăng qua đó thực hiện các hành vi để trục lợi.

Để đảm bảo an toàn thông tin trong các giao dịch trực tuyến, HSC khuyến nghị Quý khách hàng như sau:

 1.   Chỉ đăng nhập vào dịch vụ giao dịch trực tuyến HSC.

  my HSC-1

  https://my.hsc.com.vn/

 2. Không truy cập các đường link hoặc cài đặt các ứng dụng trong tin nhắn/email lạ hoặc không rõ nguồn gốc. HSC không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin bảo mật của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

 3. Không cung cấp tên, mật khẩu đăng nhập hệ thống giao dịch trực tuyến, mã xác thực OTP qua điện thoại, email, mạng xã hội và các trang web.

 4. Không sử dụng các tí nh năng lưu mật khẩu để đăng nhập tự động, không sử dụng chung một mật khẩu để đăng nhập hệ thống giao dịch trực tuyến với các mật khẩu thư điện tử, mật khẩu đăng nhập vào các mạng xã hội. Đặt mật khẩu phức tạp, thực hiện thay đổi mật khẩu thường xuyên hoặc khi nghi ngờ bị lộ.

 5. Không nên dùng máy tính công cộng, mạng không dây công cộng khi truy cập vào hệ thống giao dịch trực tuyến.

Nếu phát hiện các hành vi có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo khác liên quan đến Tài khoản của Quý khách tại HSC, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng HSC theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

 • Hotline: 1900 633 996

 • Email: support@hsc.com.vn 

Trân trọng,

HSC.