Tin tức & Sự kiện

HSC: Nâng cấp tích hợp tính năng giao dịch phái sinh trên ứng dụng HSC Trade/iTrade

Từ ngày 08/04/2019, nhà đầu tư có thể giao dịch phái sinh ngay trên ứng dụng HSC Trade dành cho điện thoại và HSC iTrade dành cho PC/Laptop.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng, HSC đã nâng cấp thành công ứng dụng HSC Trade/ iTrade tích hợp tính năng giao dịch phái sinh vào trên cùng một ứng dụng, giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm đồng nhất về giao diện, thao tác cũng như dịch vụ hỗ trợ của HSC trên các nền tảng khác nhau.

Việc nâng cấp này sẽ tối ưu hóa thời gian giao dịch, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một ứng dụng, với những tính năng nổi bật như:

  • Trải nghiệm 2 in 1: HSC Trade/ iTrade mang lại cho người dùng trải nghiệm thống nhất khi giao dịch đồng thời chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một ứng dụng; Thuận tiện khi chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản.
  • Dễ dàng theo dõi: Tích hợp các thông tin tài khoản, bảng giá, biểu đồ giá… trên cùng một giao diện; Theo dõi danh mục, vị thế chứng khoán, số dư tiền trên cả hai thị trường cơ sở và phái sinh mọi lúc mọi nơi.
  • Chuyển tiền nhanh chóng: Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền qua lại giữa tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh.

Chi tiết hướng dẫn cài đặt và sử dụng: Tại đây

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

support@hsc.com.vn

( (028) 3823 3298 tại TP.HCM hoặc

( (024) 3933 4693 tại Hà Nội (nhấn phím 0)

Nhân viên quản lý tài khoản của Quý khách

Không ngừng đổi mới, không ngừng cung cấp các sản phẩm, tiện ích, cập nhật các tiến bộ công nghệ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của HSC. Việc ra mắt đầy đủ các tính năng hiện đại cho các dòng sản phẩm giao dịch trên cùng một thiết bị di động và máy tính như một cam kết của HSC trong đổi mới phương thức ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng, nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.​