Tin tức & Sự kiện

HSC GIỚI THIỆU: CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH VÀ SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giới thiệu: CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH VÀ SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Không bao lâu nữa, quy chế chứng khoán phái sinh sẽ được ban hành. Điều đó có nghĩa là thị trường chứng khoán phái sinh sẽ bắt đầu vận động. Các công cụ phái sinh sẽ được tạo ra nhằm hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Mong muốn được trang bị đầy đủ kiến thức nhất cho khách hàng của Công ty chứng khoán TP.HCM (HSC) cũng như các nhà đầu tư là khách hàng của chúng tôi trong tương lai, ngày 26/10/2016, HSC phối hợp cùng văn phòng ủy ban chứng khoán TP.HCM tổ chức buổi giới thiệu CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH VÀ SẢN PHẨM LIÊN QUAN. Bản thân là một nhà đầu tư, quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua việc cập nhật kiến thức về chứng khoán phái sinh nhằm thúc đẩy kênh đầu tư của mình ngày càng hiệu quả hơn. Đây là hoạt động chăm sóc thiết thực mang hình hài của một món quà tặng tinh thần đến quý nhà đầu tư.

Tại buổi giới thiệu, các khách hàng sẽ được diễn giả từ Ủy ban Chứng khoán chia sẻ về tổng quan thị trường chứng khoán phái sinh, giới thiệu về hợp đồng tương lai, cơ chế giao dịch hợp đồng tương lai cũng như ứng dụng của hợp đồng đó.

Có thể nói, đây là một dịp tốt để các nhà đầu tư có thể nắm bắt thông tin cơ bản nhất để đầu tư vào thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam, bên cạnh đó Quý nhà đầu tư cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp để diễn giả giúp chúng ta hiểu sâu hơn về thị trường còn mới mẻ này.

-------------------------------------------------------------------

Thông tin buổi giới thiệu CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH VÀ SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thời gian: 15:00- 17:30, thứ tư ngày 26/10/2016

Địa điểm: Lầu 1, tòa nhà Capital Place, số 6 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

Cách thức tham dự miễn phí và được giữ chỗ:

Đăng ký trực tiếp qua nhân viên môi giới đang chăm sóc tài khoản của Anh/Chị

 

Tin mới nhất