Tin tức & Sự kiện

HSC vinh dự nhận các Giải thưởng bình chọn CTCK tốt nhất

Tại Hội nghị thành viên nhân dịp kỷ niệm 10 năm khai trương hoạt động do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức tại Đà Nẵng ngày 11/10 vừa qua, Công ty Chứng khoán HSC đã được vinh danh Top CTCK thành viên tiêu biểu của HNX giai đoạn 10 năm 2005 – 2015 và được bình chọn là CTCK có dịch vụ Môi giới tốt nhất giai đoạn 2005 – 2015. 

Đại diện HSC tham dự và nhận các Bằng khen tại Lễ Vinh danh 

Trong hơn 10 năm qua, dịch vụ môi giới của HSC đã được đông đảo các Nhà đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm lựa chọn. Thị phần môi giới luôn ở Top cao nhất trong các CTCK, cùng với Danh hiệu Nhà Môi giới tốt nhất do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là phần thưởng xứng đáng cho các nỗ lực của HSC không ngừng đầu tư và cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Không chỉ chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, HSC còn luôn tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển chung của Thị trường chứng khoán Việt nam. Danh hiệu CTCK thành viên tiêu biểu của HNX giai đoạn 10 năm 2005 – 2015 đã ghi nhận việc HSC luôn đồng hành cùng HNX xây dựng và phát triển các thị trường cổ phiếu niêm yết, trái phiếu Chính phủ và UPCOM hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực vào việc huy động vốn cho nền kinh tế.

Các Hiệp định hợp tác với cộng đồng kinh tế thế giới đang mở ra cơ hội to lớn cho TTCK Việt nam tiếp cận các nguồn vốn mới. Đây cũng là thời cơ để HSC có những bước phát triển vượt bậc từ những thế mạnh sẵn có của  mình.

Tin mới nhất