Tin tức & Sự kiện

HSC Trade đón đầu xu hướng tương lai

HSC Trade đón đầu xu hướng tương lai

Không ngừng đổi mới, không ngừng cung cấp các sản phẩm, tiện ích, cập nhật các tiến bộ công nghệ thông tin để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng là mục tiêu mà HSC luôn đặt ra cho mình. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư tương tác thường xuyên với iPhone, HSC đã cho ra mắt ứng dụng HSC Trade trên ‘kệ’ Apple Store vào ngày 15/6/2015.

Công cụ này là sản phẩm kết hợp giữa tiện ích giao dịch thuận tiện, thông minh, và hơn hết là an toàn với các thao tác lệnh nhanh chóng. Với phần mềm giao dịch mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật như:

  • Dễ dàng sử dụng chỉ với thao tác đơn giản
  • Đặt lệnh nhanh chóng
  • Bảo mật cao với mã đăng nhập và mã giao dich
  • Đa dạng tính năng: thông tin thị trường, chuyển khoản trực tuyến, thông tin tài khoản,…

Sự khác biệt của ứng dụng giao dịch trực tuyến trên iPhone này so với các ứng dụng tương tự hiện có trên thị trường ở chỗ HSC Trade được thiết kế tương thích và chuyên biệt chỉ dành cho iPhone. Vì vậy sản phẩm được hình thành dựa trên tư duy ‘phong cách’ Apple này sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về các tính năng trên nền tảng di động như lướt, chạm, tinh chỉnh linh động …

Đối tác cùng HSC phát triển ứng dụng HSC Trade là AFE Solutions. Đây là công ty tiên phong trong giải pháp giao dịch trực tuyến tại Hồng Kông, nơi có thị trường tài chính phát triển hàng đầu thế giới.

Tiếp nối cùng với HSC Trade Pro - ứng dụng giao dịch trên máy tính bảng iPad do HSC phát triển đã ra mắt vào tháng 1/2015, sản phẩm HSC Trade ra đời đón đầu xu hướng tương lai của giao dịch trực tuyến. Các dòng sản phẩm mới này đã, đang, và sẽ ngày càng khẳng định cam kết của HSC trong đổi mới phương thức ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng, nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp & hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển chung của toàn thị trường.

Quý khách hàng vui lòng xem hướng dẫn sử dụng tại đây.

 

Tin mới nhất