Môi giới Phái Sinh

Là công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam, HSC luôn cập nhật những sản phẩm và dịch vụ mới nhất đến khách hàng. Từng thành công khi triển khai các sản phẩm đầu tư tài chính trước đây, HSC tự tin sẽ tiếp tục mang lại nhiều chọn lựa mới để quý khách hàng có thể mở rộng danh mục đầu tư dựa trên năng lực tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro cũng như các yêu cầu cá nhân. Sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số – index future là một ví dụ.

Sản phẩm Hợp đồng Tương lai chỉ số được giao dịch trên thị trường phái sinh mang lại nhiều cơ hội đầu tư với những khác biệt đáng kể so với thị trường chứng khoán cơ sở. Đòn bẩy tài chính lớn, thời gian thực hiện giao dịch mua bán hợp đồng tương lai tức thời cùng với mức phí thấp là những điểm nổi bật nhất thu hút các nhà đầu tư. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm phái sinh mà HSC cung cấp, khách hàng có thể xem tại đây.

Uy tín hàng đầu

Mỗi nhân viên môi giới cá nhân tại HSC đều được tập huấn nghiêm ngặt, đảm bảo đủ kỹ năng, kiến thức để tự tin tư vấn, phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt, uy tín và đảm bảo để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ

  1. Quản lý tài khoản giao dịch Hợp đồng Tương lai
  2. Tư vấn và đặt lệnh