Tại sao chọn HSC

HSC – Nơi phát triển tài năng của bạn

Được thành lập từ năm 2003, HSC đã khẳng định vị thế là một trong những công ty chứng khoán mạnh nhất trong cả nước về mặt tài chính cũng như năng lực đầu tư.

HSC liên tục được các khách hàng, đối tác bình chọn nhiều danh hiệu lớn tại các giải thưởng uy tín quốc tế.

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng một môi trường doanh nghiệp lý tưởng, nơi mọi nhân viên đều được tạo điều kiện để phát triển năng lực và định hướng nghề nghiệp của mình.

Tại HSC, chúng tôi đánh giá cao tinh thần hợp tác, chia sẻ và động viên. Mỗi nhân viên là một phần của đội ngũ mang lại sự thành công cho các hoạt động của HSC cũng như sự phát triển của từng cá nhân. Mỗi nhân viên đều được tạo điều kiện để chủ động, sáng tạo, phát huy tối đa năng lực lãnh đạo và định hướng phát triển nghề nghiệp của mình.

Các phòng ban

HSC hoạt động trong các lĩnh vực môi giới chứng khoán, nghiên cứu, ngân hàng đầu tư và đầu tư tài chính thông qua các các Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ:

  • Khối Quản trị Rủi ro
  • Khối Khách hàng Cá nhân
  • Khối Khách hàng Tổ chức
  • Khối Tài chính Doanh nghiệp
  • Khối Hỗ trợ
  • Khối Nghiệp vụ

Đội ngũ HSC

HSC tự hào có đội ngũ nhân viên, các chuyên viên tư vấn và phân tích có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tình.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực của nhân viên, chúng tôi còn đề cao những phẩm chất cốt lõi như tính trung thực, cống hiến nghề nghiệp và chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân thông qua chính công viêc, các tình huống nâng cao kĩ năng và các hội thảo đào tạo, chương trình huấn luyện…

Văn hóa HSC

Văn hóa lãnh đạo và phát triển thế hệ lãnh đạo tương lai: HSC đồng hành và tạo điều kiện để những nhân viên có nhiệt huyết, có năng lực được gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài tại HSC.

Khởi xướng tinh thần “I care”: HSC xây dựng nét văn hóa QUAN TÂM, CHIA SẺ nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của từng thành viên đối với Công ty, Ngành nghề và Cộng đồng. Từng thành viên cần nhận ra vai trò, giá trị của mình, việc mình làm, và mức độ ảnh hưởng của công việc mình làm đến môi trường xung quanh cũng như có tầm nhìn về vị thế và mức độ ảnh hưởng của HSC đối với thị trường, cộng đồng, và xã hội.

Đào tạo và phát triển

Chúng tôi xác định nhân tố “con người” đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của Công ty. Do đó, HSC không ngừng tăng cường công tác đào tạo, phát triển và nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên thông qua các khóa đào tạo chứng chỉ chứng khoán, kỹ năng quản lý, lãnh đạo và chăm sóc khách hàng...

Chúng tôi cũng khuyến khích tinh thần cầu tiến, tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện bản thân, từ các cấp lãnh đạo đến nhân viên không ngừng bổ sung các kiến thức cần thiết cho công việc và đạt được các chứng chỉ chuyên môn danh giá trong ngành, như CFA Charter Holder - cấp bậc cao nhất, MBA …

Phúc lợi

Gìn giữ nhân tài: Chúng tôi triển khai một hệ thống chính sách nhân lực tiên tiến nhằm thu hút nhân viên và mang lại thu nhập thỏa đáng cho nhân viên dựa trên hiệu quả công việc.

Ngoài ra, HSC còn quan tâm chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, sinh hoạt câu lạc bộ…: Các cuộc thi tài năng, các Câu lạc bộ Thể thao (Tennis, Cầu lông, Yoga, Bóng đá…), Câu lạc bộ Tiếng Anh, Thư viện sách HSC, chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ …