Hành trình 8 tiếng xuyên màn đêm đã đưa Quỹ PCD Thịnh Vượng đến với một ngôi trường nhỏ ở vùng cao nguyên ĐăkLắk – Trường tiểu học Chu Văn An, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'gar.

IMG_3395
Chuyến đi lần này vào đúng dịp Tết Trung Thu nên Quỹ PCD Thịnh Vượng quyết định sẽ mang đến cho các em một ngày thật đặc biệt và ấm áp. Nụ cười của các em khi tham gia trò chơi, khi được nhận quà bánh quá đỗi đáng yêu và hồn nhiên. Quỹ PCD Thịnh Vượng tận tay trao những phần quà nhu yếu phẩm và bánh trung thu, dặn dò các em phải chăm ngoan học giỏi, trong lòng cũng thầm mong sao các em sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tổng kết Chuyến đi Quỹ PCD Thịnh Vượng đã trao tổng cộng 200 phần quà cho các em học sinh. Tổng số tiền quyên góp nhận được là 24,600,000 đồng, bên cạnh đó còn có hiện vật gồm bánh, sữa, quần áo cũ,…

TAM_3155

TAM_3105

TAM_3084

Một lần nữa, Quỹ PCD Thịnh Vượng cảm ơn Quý Mạnh Thường Quân đã chung tay đóng góp hiện kim, hiện vật cho chuyến thiện nguyện này cũng như các Anh Chị đã cùng tham gia cuộc hành trình đến ĐăkLăk trực tiếp trao quà và vui chơi với các em.