Cuối tháng 8 vừa qua, chuyến xe của PCD Thịnh Vượng đã dừng chân tại xã An Nhơn Tây, Củ Chi để ghé thăm 3 địa điểm, đó là Trung tâm AIDS Mai Hòa, Mái ấm Thiên Phước và Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái. 

2

Mái ấm Thiên Phước đang nuôi dưỡng khoảng 34 em nhiễm chất độc màu da cam. Các em rất vui mừng, đưa tay muốn nắm lấy anh chị đến thăm. Sữa và một phần hiện kim của Mạnh thường quân đã được PCD Thịnh Vượng mang đến tặng các em. 

Trung tâm AIDS Mai Hòa đang nuôi dưỡng những người nhiễm HIV không nơi nương tựa.. Đến thăm Trung tâm, phần quà chúng đem theo ngoài sữa, bánh, dầu gội,… là 4 cây bưởi da xanh với hi vọng, khu vườn sẽ có thêm những loại trái cây mới.

4

3

7

Điểm đến cuối cùng của chuyến xe là Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái, nơi nuôi dưỡng hơn 70 em nhiễm chất độc màu da cam, trong đó có 20 em có thể đi lại được. Món quà chúng tôi mang đến cho các em là những cuốn vở tập tô. Nhiều bạn dù bị bệnh xương thủy tinh, không tự đi lại được, tay cũng không cầm nắm được nhưng những khó khăn ấy vẫn ko cản trở em hoàn thành bức tranh. Nhìn các em mỉm cười với thành quả của mình, những người thiện nguyện như chúng tôi cảm thấy vui trong lòng. Bên cạnh giá trị tinh thần, để hỗ trơ cho mái ấm, PCD Thịnh vượng đã mang đến 2 máy nước nóng lạnh, sữa và bánh cho các em.

Quỹ PCD Thịnh Vượng chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng chung tay giúp đỡ các em.